Phong thủy

 • 9 quy tắc phong thủy có lợi cho đường tình duyên của bạn
  24/04/2018 04:32

  Theo phong thủy học, việc bố trí nơi ở ảnh hưởng rất lớn đến đường tình duyên của gia chủ. Bạn hãy cùng tham khảo một số lưu ý sau đây để tăng thêm vận đào hoa cho mình và sớm được một nửa kia. Căn phòng bài trí hợp phong thủy sẽ tốt cho đường tình duyên. Phong thủy ngôi nhà có liên hệ mật thiết với sức khỏe cũng như tình duyên của gia chủ. Căn nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, giúp gia chủ được như ý nguyện. Để lựa chọn được hướng tốt cho căn nhà nên dựa vào mệnh của gia chủ.

 • 22 điều kiêng kỵ trong phòng bếp cấm phạm phải nếu không muốn
  24/04/2018 11:49

  Nhà bếp đúng phong thủy là nhà bếp có thể hạn chế những năng lượng tiêu cực đồng thời, tăng cường năng lượng tích cực trong nhà. Năng lượng tích cực này sẽ lan rộng vào căn nhà của bạn làm các thành viên trong gia đình sống hạnh phúc, khỏe mạnh và lạc quan hơn. Do đó, điều quan trọng là luôn luôn phải đảm bảo phong thủy cho nhà bếp của bạn. Đặc biệt phải chú ý đến những điều cấm kỵ cần phải tránh nếu không mang họa và người.

 • Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thổ làm ăn phát đạt
  14/04/2018 10:17

  Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất trong căn nhà nhưng lại luôn bị bỏ qua trong thiết kế nội thất. Nếu bạn biết cách thiết kế phòng ngủ sao cho hợp bản mệnh thì sẽ rất tốt cho cuộc sống của bạn. Hôm nay, tôi sẽ viết về thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh Thổ hạnh phúc và an gia dành riêng cho những người mệnh Thổ nhé.

 • Phong thủy phòng khách cho người mệnh thổ
  13/04/2018 03:55

  Chắc hẳn ai cũng đã biết được tầm quan trọng của phòng khách. Chính vì vậy mà phòng khách luôn là căn phòng được chau chuốt nhất trong nhà. Vì vậy, hôm nay không gian sống sẽ giới thiệu đến các bạn cách thiết kế phòng khách theo phong thủy cho người mệnh thổ đón tài lộc. Đối với phong thủy những yếu tố quan trọng nhất là hướng phòng, màu sắc, chất liệu nội thất và thiết kế.

 • Cách bố trí bàn ăn chuẩn, hợp phong thủy để khỏe mạnh, hạnh phúc
  15/05/2017 10:42

  Việc bài trí bàn ăn hợp lý không những mang lại cho gia đình bạn một không gian sống đẹp mà còn giúp bạn và người thân có sức khỏe, may mắn và tinh thần tốt.

 • Những lỗi phong thủy nghiêm trọng khiến thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn
  15/05/2017 10:35

  Những lỗi phong thủy nghiêm trọng khiến thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn. Nên đọc kỹ và áp dụng một cách hài hòa hợp lý...

 • Hóa giải phong thủy giúp tránh hỏa hoạn, tai ương cho phòng bếp
  15/05/2017 10:29

  Phong thủy quan niệm phòng bếp là biểu tượng cho tiền tài và chất lượng của các mối quan hệ cá nhân.

 • Những quy tắc phong thủy 'bất di bất dịch' để giữ vượng khí cho nhà ở
  15/05/2017 10:26

  Mọi người tin rằng phong thủy có thể làm các mối quan hệ trở nên tốt hơn, công việc trở nên thuận lợi hơn, và mang lại sự an khang thịnh vượng cho gia chủ.

 • Bài trí gương phải như thế này tài lộc mới 'ùa' vào nhà !
  15/05/2017 10:12

  Sử dụng gương một cách thông minh sẽ làm không gian nhà bạn lớn hơn, sáng hơn và thu hút được những nguồn năng lượng như mong muốn vào trong nhà của mình.