Cây xanh phủ kín ngôi nhà hình tròn của ông bố trẻ Nguyễn Ngọc Quỳnh tại Láng Hòa Lạc

06/03/2017 12:04 | Lượt xem: 1982

Sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và độc đáo là ý kiến mà những người đã từng chiêm ngưỡng ngôi nhà của ông bố trẻ Nguyễn Ngọc Quỳnh xây dựng cho con trai.

Bằng tình yêu thương trìu mến của anh Quỳnh dành cho con trai nên anh đã rất kỳ công để xây dựng nên ngôi nhà với hình tròn độc đáo phủ đầy cây xanh. Ngôi nhà hình tròn là ước mơ của con trai anh và anh đã làm mọi việc để thực hiện ước mơ nhằm động viên con trai cứ tiếp tục ước mơ và con sẽ làm được nếu có sự quyết tâm và đam mê cháy bỏng.

Ngôi nhà hình tròn nhìn từ bên ngoài

Nhìn từ xa ngôi nhà nhìn giống với ngôi nhà của những chàng trai hobbit trong bộ phim nổi tiếng" Chúa tể của những chiếc nhẫn". Ngôi nhà có hình tròn đươc phủ xanh để tạo không gian xanh và thoáng mát cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được chia làm bốn khối tròn to nhỏ khác nhau và có chức năng riêng biệt: phòng khách và phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, cuối cùng là phòng vệ sinh. Dù ngôi nhà là các khối riêng biệt những vẫn có sự liên kết, tiện dụng nhất.

Thiết kế của ngôi nhà hình tròn độc đáo

Không chỉ hình dáng ngôi nhà có hình tròn mà ngay cả cửa sổ ngôi nhà cũng có hình tròn tạo nên sự đồng bộ của toàn căn nhà. Ngôi nhà được làm bằng chất liệu bê tông cốt thép chắc chắn, hệ thống cửa sổ bằng nhựa chất lượng cao cửa kính để lấy ánh sáng từ thiên nhiên và ngôi nhà.

Nội thất của ngôi nhà hình tròn độc đáo

Vào đến bên trong ngôi nhà được gia chủ ốp gỗ toàn bộ, cùng với nội thất đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự ấm cúng. Tất cả nội thất của căn nhà được đều được anh Quỳnh tự tay mua và bố trí tối giản nhưng sự tiện dụng vẫn được ưu tiên.

Ngôi nhà hình tròn đã mang đến cho con trai anh Ngọc Quỳnh niềm tin về một ước mơ và thực hiện ước mơ đó. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích khoảng 500m2 với khuôn viên rộng rãi để trồng rau và cây xanh. Ngôi nhà ngay từ lúc bắt tay vào việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện thì mất khoảng 2 năm và chỉ với số chi phí là 100 triệu đồng.

Khuôn viên vườn của ngôi nhà hình tròn độc đáo

Ngôi nhà hình tròn độc đáo của người bố trẻ chỉ với số tiền khá tiết kiệm nhưng những ý nghĩa của căn nhà lại vô cùng lớn. Là gia chủ của ngôi nhà nhưng đồng thời cũng là người bố với mong muốn thực hiện được ước mơ của con trai bé nhỏ sắp phải xa quê hương ra nước ngoài định cư.

Bình luận

Facebook
Google +