Bất động sản Bắc Ninh

" Mập mờ " pháp lý 23 căn Shophouse Royal Park Bắc Ninh

19/09/2018 05:10

Theo thông tin giới thiệu dự án Royal Park Bắc Ninh, chủ đầu tư đều quảng cáo dự án có 23 căn shophouse. Cùng với đó, Công ty APEC cũng đã ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng. Thế nhưng, sau đó khách hàng lại bức xúc phản ánh Chủ đầu tư bán hàng không đúng như quảng cáo ban đầu và còn nhiều " mập mờ " về tính pháp lý dự án.

 • Các dự án nhà ở xã hội chất lượng nhất Bắc Ninh năm 2018
  13/04/2018 02:51

  Bắc Ninh đang trở thành mảnh đất vàng cho đầu tư bất động sản được các ông lớn nhắm tới. Hàng loạt các dự án nhà ở xã hội, chung cư thương mại. Tuy nhiên với đa số các cư dân tại Bắc Ninh đặc biệt là những người có thu nhập thấp như công nhân, nhân viên thì cái mà họ quan tâm chính là hàng loạt các dự án nhà ở xã hội mở bán sắp tới. Và điều trước tiên cần quan tâm chính là điều kiện để được mua nhà ở xã hội và mẫu hồ sơ thủ tục đăng ký mua nhà ở xã hội ở Bắc Ninh.

 • Thị trường bất động sản Bắc Ninh 2018 thách thức và cơ hội
  11/04/2018 05:16

  Năm 2017 vừa qua bất động sản Bắc Ninh đánh dấu sự thành công của các dự án: Vinhomes Bắc Ninh, Royal Park, nhà ở xã hội Cát Tường Eco... đặc biệt là dự án Khu đô thị Phúc Ninh - thành phố xanh giữa lòng Kinh Bắc. Cùng với đó các loại hình bất động sản như shophouse ( nhà phố thương mại ), chung cư cao cấp, nhà ở thấp tầng, căn hộ dịch vụ tiếp tục được giới đầu tư nhà đất Bắc Ninh săn lùng ráo riết. Năm 2018, hứa hẹn tiếp tục là một năm sôi động của thị trường bất động sản Bắc Ninh với những dự án tiềm năng như : Dabaco Lý Thái Tổ, Him Lam và chung cư Hoàng Gia New Melbourne...

 • Chung cư Hoàng Gia New Melbourne phường Võ Cường Thành phố Bắc Ninh - phong cách sống đẳng cấp Úc
  09/04/2018 04:45

  Hoàng Gia New Melbourne là tổ hợp chung cư thương mại có vị trí nằm ở số 34 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh thuộc tuyến đường quốc lộ 1A cũ. Tuyến đường tích hợp nhiều điểm đỗ xe khách và xe bus từ trung tâm Thành phố Bắc Ninh đến các huyện thị xã lân cận, đặc biệt con đường nối liền với Thủ đô Hà Nội - trung tâm hành chính kinh tế thương mại của Việt Nam.

 • Qúy I/2018: Ra mắt siêu dự án Khu đô thị Him Lam Đại Phúc Thành phố Bắc Ninh 
  09/04/2018 11:42

  Dự án Khu đô thị Him Lam Đại Phú Thành phố Bắc Ninh chính thức được mở bán vào quý I/2018 với mục tiêu tạo lập một Khu đô thị mới hiện đại, văn minh và là cửa ngõ phía đông của tỉnh Bắc Ninh.  Him Lam Đại Phúc hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn " đại hồng thủy " trong giới đầu tư nhà đất Bắc Ninh " phải " săn lùng ráo riết trong thời gian sắp tới.